Vụ tai nạn thảm khốc ở Tây Ninh: Cả gia đình gặp nạn khi đi khám bệnh ở TP HCM

10753

Người nhà của 5 nạn nhân cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn là ô tô đang chở nhau đi về TP HCM để khám bệnh thì gặp nạn.

Đến chiều 14/6, Công an tỉnh Tây Ninh cùng các đơn vị chức năng tỉnh Tây Ninh đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn kinh hoàng khiến 5 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Thanh Ngọc  – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh xác nhận có 5 người tử vong trong vụ tai nạn trên.

“Thời điểm hiện tại có 5 người tử vong gồm hai nam, hai nữ và một trẻ em. Các nạn nhân đều là người trong gia đình ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng cũng đã tổ chức đến nhà nạn nhân để động viên thăm hỏi. UBND tỉnh cũng đã trao số tiền 5 triệu đồng cho một người gặp nạn trong vụ tai nạn trên”, ông Ngọc thông tin.

Người dân hiếu kì theo dõi vụ tai nạn.

Tại hiện trường, ông Lý Văn Gì – Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Tây Ninh, Đại tá Nguyễn Hiệp Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, ông Lê Văn Đúng – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Tây Ninh cũng có mặt chỉ đạo lực lượng chức năng cứu hộ, cứu nạn.

Chị T. (sát hiện trường) cho biết nghe tiếng nổ rất lớn trước khi container lao sang đường và vò nát ô tô 4 chỗ.

“Khoảng 6h15 cùng ngày, tôi nghe tiếng nổ rất lớn, sau đó, container chao đảo rồi đâm vào ô tô chạy hướng ngược lại. Người ngồi trên ô tô đều tử vong, nằm trong ô tô biến dạng.

Tôi la hét, kêu những người dân đến hỗ trợ, đồng thời báo công an. Cảnh tượng quá kinh hoàng”, chị T. nói.

Trong khi đó, anh Thuần (nhà cạnh hiện trường) thông tin, thời điểm xảy ra vụ tai nạn ít người đi xe máy trên đường.

“Đoạn đường này ngày thường rất đông công nhân tham gia giao thông vì cạnh KCN lớn. May mắn thời điểm xảy ra tai nạn không có xe máy nên không gây tai nạn cho người khác ngoài ô tô”, nhân chứng nói.

Người thân của gia đình các nạn nhân gặp nạn cho hay, thời điểm xảy ra tai nạn, ô tô đang trên đường về TP HCM để đi khám bệnh.

Như đã thông tin trước đó, khoảng 6h15 ngày 14/6, xe container biển số 51C-947.80 kéo theo rơ mooc biển số 51R – 323.49 do tài xế Trần Đình Trung (SN: 1984, quê Bình Định) điều khiển lưu thông theo hướng từ TP HCM đi Tây Ninh.

Khi đến khu vực Cổng chào tỉnh Tây Ninh thuộc xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng thì tông vào ô tô 4 chỗ biển số 51F-370.00 đi theo hướng ngược lại.

Cú tông mạnh khiến 5 người ngồi trên ô tô tử vong. Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế container đã đến công an trình diện.