Vụ nữ sinh 19 tuổi bị sát hại trong nhà trọ ở TP.HCM: Kẻ gây án đã tự tử

1272

Sau khi sát hại nữ sinh 19 tuổi, Tiến đã tháo chạy khỏi hiện trường, vứt xe máy và gieo mình xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè tự tử.

Chiều 9/7, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận, thi thể thanh niên được phát hiện dưới kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè là kẻ đã sát hại nữ sinh 19 tuổi ở phường 15 vào ngày 8/7.

Nạn nhân là chị U. (19 tuổi, quê Đồng Nai). Kẻ sát hại chị U. là Nguyễn Minh Tiến (19 tuổi, quê Đồng Nai).

Hiện trường vụ việc.

Sau khi sát hại chị U., Tiến lấy xe máy rời khỏi hiện trường. Chiều 8/7, công an phát hiện được xe máy của Tiến được vứt tại khu vực cầu Thị Nghè rồi gieo mình xuống sông tự tử.

Trưa 9/7, thi thể của Tiến đã được người dân phát hiện trôi dưới kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè đoạn qua phường 17 nên báo công an.

Tiến được xác định là hung thủ

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, công an xác định thi thể trên chính là Tiến, người đã sát hại chị U..

Trước đó, sáng 8/7 người dân phát hiện một nữ sinh tên U. (19 tuổi, quê Đồng Nai) nằm bất động trong nhà trọ trên đường Bạch Đằng, phường 15 nên đến kiểm tra.

Tại đây, họ thấy cô gái đã chết, trên người có nhiều vết đâm nên báo công an. Theo người dân, ngôi nhà với 1 trệt 2 lầu được cho sinh viên thuê trọ.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Bạn của nạn nhân cho biết, U. đang là sinh viên trường ĐH ở TP.HCM, U. cùng 2 người bạn sống ở phòng trọ này nhiều tháng qua.