Vụ hai thanh niên ép cô gái, dùng dao cướp tài sản nhưng không thành ở QUẬN BÌNH THẠNH: Công an vào cuộc điều tra

35

Sau khi mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh hai thanh niên ép cô gái, dùng dao đe dọa cướp tài sản nhưng không thành, Công an quận Bình Thạnh đã vào cuộc điều tra, truy xét.

Ngày 12/8, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết đang điều tra, truy xét hai thanh niên dùng dao đe dọa, nhằm cướp tài sản của cô gái nhưng không thành ở phường 26.

Theo đó, sáng 12/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh hai thanh niên đi xe SH ép cô gái trẻ vào lề đường.

Chưa kịp định hình, tên ngồi sau cầm dao đe dọa cô gái trẻ. Bị cướp bất ngờ, cô gái nhanh trí rút chìa khóa, tháo chạy và đồng thời truy hô “Cướp cướp”.

Hai thanh niên không cướp được tài sản nên lên xe bỏ chạy thoát thân. Sau khi xảy ra sự việc, cô gái được người dân ứng cứu và đưa về nhà.

Sự việc được cho là xảy ra lúc 23h ngày 11/8 tại địa chỉ số 38 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh.

“Sau khi xảy ra vụ việc, cô gái không đến trụ sở Công an phường 26 để trình báo. Hiện tại, lực lượng chức năng đã lập hồ sơ, truy xét”, vị lãnh đạo Công an phường 26 nói.

Một cán bộ Công an quận Bình Thạnh, TP HCM cho hay, sau khi nắm được sự việc, chúng tôi đã đến hiện trường, trích xuất camera và điều tra, truy xét hai thanh niên trên.