Tài xế taxi Vinasun kể lại giây phút bị thanh niên cứa cổ, cướp tài sản không thành ở TP.HCM

522

Thanh niên yêu cầu tài xế taxi chở đi lòng vòng rồi dùng dao cứa cổ cướp tài sản tài xế nhưng không thành nên tung cửa tháo chạy.

Trưa 7/5, Công an quận 7, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy xét kẻ cứa cổ tài xế taxi Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1974) để cướp tài sản gây xôn xao.

Như đã thông tin, tối 6/5, người dân phát hiện thấy chiếc taxi hiệu Vinasun BKS: 51A-622.31 dừng trước số 9 đường Nguyễn Văn Linh đoạn gần UBND phường Tân Thuận Tây, quận 7.

Sau đó, họ phát hiện một tài xế taxi xe ôm cổ đầy máu vùng chạy ra ngoài kêu cứu rồi ngã gục. Bên cạnh đó, một thanh niên cũng mở cửa bỏ chạy tẩu thoát.

Người dân sau đó đến kiểm tra và đưa tài xế taxi vào BV cấp cứu trong tình trạng cổ đầy máu.

Nhận tin báo, Công an quận 7 có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời, tài xế Tuấn đã qua cơn nguy hiểm. Lmà việc với công an, anh Tuấn cho hay, khoảng 15h chiều 6/5, khi anh đang chạy xe trên đường Bờ Bao Tân Thắng (quận Tân Phú, TP.HCM) thì được một thanh niên nói giọng Bắc vẫy bắt xe dọc đường.

Sau đó, người này điều anh Tuấn chở đi lòng vòng nhiều nơi ở TP.HCM. Đến gần 23h cùng ngày, hắn yêu cầu anh Tuấn dừng xe lại rồi dùng hung khí đâm để cướp nhưng bị anh Tuấn chống trả, bung cửa bỏ chạy thoát thân.

Liên quan đến sự việc trên, Công Đoàn và một số chỉ huy đội Vinasun đã đến thăm hỏi, động viên tài xế và hỗ trợ tài xế 5 triệu đồng.